Cách làm món trứng hấp nấm rơm

Tráng trứng với bếp từ có thể sẽ không đáp ứng được yêu cầu của những bà nội trợ khó tính do trứng sẽ chín quá nhanh. Nhưng với cách chế biến mới mẻ này, ai cũng sẽ bị thuyết phục. Mời bạn cùng vào bếp với bếp gas Hữu Thắng.

Cách làm món trứng hấp nấm rơm


Cách làm món trứng hấp nấm rơm
 
Chỉ cần thêm vài cây nấm tươi vào món trứng hấp thịt quen thuộc bạn đã có món ăn với hương vị mới cho cả nhà.


Nguyên liệu:



- Nấm rơm tươi: 200g

- Trứng gà ta: 3 quả

- Thịt nạc vai: 200g

- Hành lá, mùi

- Gia vị, hạt tiêu.



Cách làm:


Cách làm món trứng hấp nấm rơm
 
- Nấm rơm thái lát mỏng.

- Thịt nạc vai ướp gia vị, hạt tiêu vừa ăn. Để 10 phút để thịt ngấm gia vị.

- Đập trứng vào tô, khuấy đều rồi đổ vào thịt, cho thêm nấm rơm đã thái. Trộn đều hỗn hợp rồi đổ ra một bát tô to.

- Cho bát trứng thịt vào nồi. Bật bếp từ chế độ hấp hoặc lẩu, hấp cách thủy khoảng 30 phút cho đến khi trứng chín.

- Nhấc bát trứng ra khỏi nồi, thêm hạt tiêu và bày rau mùi lên trên. Ăn nóng với cơm trắng.


 
Bếp gas Hữu Thắng xin chúc quý khách những bữa ăn ngon miệng!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mua Bếp điện từ giá rẻ liệu có chính hãng?
icon Nên lựa chọn thương hiệu bếp từ nào?
icon Hướng dẫn mua bếp từ chất lượng, tránh hàng giả hàng nhái
icon Vì sao nên sử dụng máy hút mùi
icon Cách sử dụng bếp cảm ứng từ hiệu quả
icon Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng bếp từ Bosh
icon Những lí do bạn nên chọn sử dụng bếp từ thay bếp gas
icon Cách nấu canh khoai sọ với sườn đơn giản mà bổ dưỡng
icon Gà rang muối cực đỉnh, cực chất
icon Hướng dẫn cách vệ sinh máy hút mùi đúng cách
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp