Thiết bị tiết kiệm gas giảm ít nhất 20% gas sử dụng

Thiết bị tiết kiệm gas

Trong giai đoạn vật giá leo thang, giá gas tăng cao như hiện nay, việc dùng thiết bị tiết kiệm gas là phương án tiết kiệm tối ưu cho các gia đình.Sản phẩm được ứng dụng rất tiện ích và tiết kiệm lớn cho việc sử dụng gas trong gia đình cũng như giúp tiết kiệm cực lớn luợng gas trong nhà hàng , khách sạn ...Giảm ngân sách chi tiêu đáng kể.

 Đặc biệt trong giai đoạn giá gas đang tăng cao như hiện nay. Việc dùng sản phẩm thiết bị tiết kiệm gas  giúp tiết kiệm đến 30% lượng gas tiêu thụ là điều bạn không thể không quan tâm.Sản phẩm có được đảm bảo gì cho người tiêu dùng?.Tiết kiệm đến 30%chi phí cho việc sử dụng gas

 Khi bạn được thiết kế đặc biệt chống cháy ngược; việc này đồng nghĩa với giảm tối đa khả năng cháy nổ nên rất an toàn khi sử dụng.Đồng thời khi bạn sử dụng sản phẩm tiết kiệm gas là đã đồng nghĩa với việc bạn đã bảo vệ được sức khỏe cho gia đình mình góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Bởi sản phẩm tiết kiệm gas Ecogas hạn chế tối đa lượng “gas sống” ra môi trường, làm giảm thiểu khí thải độc hại.

Tại sao lại có thể giúp được tiết kiệm lớn đến như thế?

 Thiết bị được lắp đặt vào bếp gas công nghiệp hoặc bếp gas gia đình nhằm tác động trực tiếp lên chuỗi phân tử Hydrocacbon trong gas làm cho Oxy dễ tiếp xúc với gas hơn, qua đó gas dễ cháy và cháy triệt để hơn. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm Gas, thì:

+ Ngọn lửa cháy xanh và đều hơn. Tăng 20% hiệu suất nhiệt của bếp gas.
+ Giảm thời gian đun nấu. (Tương đương giảm 10% thời gian nấu.

 Ưu điểm vượt trội khi dùng thiết bị tiết kiệm gas


+ Làm mất mùi gas sống. Giảm khí thải độc hại.
+ Giúp sử dụng gas an toàn hơn với bộ phận chống cháy ngược được thiết kế bên trong.
+ Được chế tạo bằng thép không rỉ. Bền bỉ theo thời gian.
+Tiết kiệm đến 30% lượng gas tiêu thụ hàng tháng. 

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp