Hướng dẫn làm đào ngâm ngon bổ giải nhiệt mùa hè

Nước đào là một loại thức uống khá phổ biến ở những quán cafe hiện nay bởi hương vị đặc trưng cũng như độ hấp dẫn của loại thức uống này .
 Nước đào là một loại thức uống khá phổ biến ở những quán cafe hiện nay bởi hương vị đặc trưng cũng như độ hấp dẫn của loại thức uống này . Tuy nhiên khi ra quán uống chất lượng lại không được đảm bảo mà chỉ được rất ít đào .Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm loại thức uống này .
Hướng dẫn làm đào ngâm ngon bổ giải nhiệt mùa hè

Chuẩn bị nguyên liệu : 

- Đào : 2kg
- Đường kính : 1,5 kg
- Chanh : 3 quả

Thực hiện :

- Rưa sạch đào bổ múi cau dày khoảng 1cm ( lưu ý bổ tới đâu ngâm nước muối tới đó để đào không bị đen)
- Sau khi bổ xong mới gọt vỏ để miếng đào không bị nát 
- Nấu 1/3 lượng đường thành màu caramen rồi đổ 300ml nước vào và cho 2/3 số đường còn lại vào khuấy tan 
- Đợi đường sôi  cho đào vào luộc 3 phút đến khi đào trong 
- Vớt đào ra cho ngay vào chậu nước đá để ngâm 
- Nước đường trong nồi cho nước cốt chanh vào sẽ có vị thanh mát
- Chờ nước đường nguội hẳn , đào ngâm trong đá giòn thì đổ đào vào nước đường đóng chai để vào tủ lạnh dùng dần

Chúc Các Bạn Thành Công !

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách làm món trứng hấp mộc nhĩ , nấm hương
icon Giảm giá 30%cho các sản phẩm của hãng Bosch
icon Cách làm nước dâu tằm giải nhiệt mùa hè
icon Quán bún chả Hương Liên trở thành hiện tượng sau khi đón Tổng Thống Obama
icon Biển Đông - Vấn đề đáng lo ngại với ASEAN
icon Lịch sử mưa lũ có lặp lại tại Hà Nội ?
icon Giá vàng SJC ngày 25/7 có sự dao động
icon Hàng chục nghìn thí sinh trượt tốt nghiệp THPT
icon Chủ tịch và phó chủ tịch thay thế cho lớp trưởng, lớp phó bậc tiểu học
icon Những hình ảnh ấn tượng về showroom 9 của Hữu Thắng
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp