Giới thiệu về công ty bếp gas hữu thắng | bepgashuuthang.vn

Công ty TNHH XNK Thiết bị nhà bếp  Hữu Thắng kinh chào quý khách!

SIÊU THỊ BẾP HỮU THẮNG  có trụ sở tại 5/2/1295 Giải Phóng.Hà Nội được xây dựng với định hướng trở thành trang web bán lẻ BẾP TỪ , BẾP ĐIỆN TỪ, MÁY HÚT MÙI 
 và linh kiên nhà bếp hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi


Chúng tôi mang lại giá trị đích thực của sản phẩm đến tận tay khách hàng bằng môi trường bán hàng chuyên nghiệp, chăm sóc và phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, bằng giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất.Mong muốn đưa cuộc sống của người dân trở nên phồn thịnh hơn SIÊU THỊ BẾP HỮU THẮNG  không ngừng nghiên cứu, sản xuất và giới thiệu với khách hàng các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi hướng tới là góp phần làm cho cuộc sống hiện đại, an toàn và tiện nghi hơn

Dịch vụ của chúng tôi


Để trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm bếp gas và thiết bị nhà bếp cao cấp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng. SIÊU THỊ BẾP HỮU THẮNG  luôn chú trọng trong và chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống bán hàng chuyên nghiệp,luôn luôn hướng tới khách hàng.Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.Liên tục mở những đợt khuyến mãi lớn để kích cầu mua sắm trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu.Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở SIÊU THỊ BẾP HỮU THẮNG 

Phương châm của chúng tôi


Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, BẾP HỮU THẮNG 
 cam kết thỏa mãn lợi ích tối đa của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có cạnh tranh.Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
  •  Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
  • Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Chính sách kinh doanh của bephuuthang.vn Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty đều thấu hiểu được một điều đó là:
“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của công ty”
Khi mua hàng của chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:
  1. Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
  2. Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
  3. Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
  4. Dịch vụ hoàn hảo: Bạn sẽ được hưởng các hướng dẫn cơ bản về sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng khả năng hưởng thụ sản hẩm cao nhất .
Nếu bạn đã chọn mua hàng của bephuuthang.vn dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp