Có Nên Chọn Mua Bếp Từ TaKa Không?

Giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của người tiêu dùng về dòng sản phẩm bếp từ thương hiệu TaKa.Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

Lịch Sử Của TAKA Tại Việt Nam

sản phẩm từ TAKA
Vào thị trường Việt Nam từ rất sớm, đến nay thương hiệu TaKa đã có trên 10 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam.Tính đến nay TAKA đã có 13 chi nhánh và 3000 đại lý trên toàn quốc.Bằng cách áp dụng những khoa học kỹ thuật tiên tiến của Nhật vào từng dòng sản phẩm bếp thương hiệu TAKA.chính vì thế các sản phẩm bếp từ TAKA luôn có được chất lượng cao hơn hẳn so với những sản phẩm thương hiệu cùng loại.Bên cạnh đó là giá thành các dòng sản phẩm của TAKA cũng rất hợp lý giúp những khách hàng có thu nhập thấp vẫn có cơ hội sở hữu những sản phẩm cao cấp nhất của TAKA.
Hữu Thắng tự hào là đơn vị đại lý cấp 1 phân phối các dòng sản phẩm của TAKA

Thông Tin Về Kỹ Thuật

kỹ thuật bếp từ
TAKA là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam đưa dòng mặt kính SCHOTT của Đức vào các sản phẩm của mình.Mặt kính SCHOTT là một trong những dòng kính phổ biến và được đánh giá là tốt nhất trên thế giới tính tới thời điểm này.Mặt kính SCHOTT được nhập khẩu từ Đức thường có giá thành khá cao tuy nhiên việc nhập với số lượng lớn của TAKA đã giúp giảm giá thành trên từng dòng sản phẩm có chưa kính SCHOTT.

TAKA cũng luôn luôn chú trọng đến việc phát triển công nghệ và đầu tư chất xám.Chứng minh bằng những dòng sản phẩm của TAKA liên tục được thay đổi và hệ thống điều khiển trên từng dòng sản phẩm trở nên tiện dụng thông minh hơn.Tính đến nay các dòng sản phẩm của TAKA đều được trang bị bảng điều khiển cảm ứng, chế độ hẹn giờ, chế độ khóa trẻ nhỏ, chức năng chống tràn....

TAKA cũng liên tục tung ra thị trường tại Việt Nam những sản phẩm mới được thiết kế vô cùng độc đáo và sang trọng.Các sản phẩm của TAKA mang một vẻ sang trọng và độc đáo riêng mà không phải thương hiệu nào ở Việt Nam cũng làm được điều đó.

Thành Tích Đạt Được Của TAKA


Sản phẩm mang thương hiệu Taka đã khẳng định được vị thế trên thị trường, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, Taka đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn:
  • Sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013
  • Chứng nhận 3K (không có sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ; không có sản phẩm là hàng giả, hàng nhái; không có sản phẩm xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ) do Hội Sở hữu trí tuệ và Hiêp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trao tặng năm 2014.
  • Top 300 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2014
  • Chứng nhận "Thương hiệu Xanh 2014" do Bộ kế hoạch và đầu tư -  Tạp chí Kinh tế và dự báo trao tặng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon "Bí kíp vàng" để sử dụng bếp từ tiết kiệm điện
icon Tại sao nên sử dụng máy hút mùi ?
icon Bếp điện từ là gì ?
icon Vệ sinh bếp gas âm an toàn đúng cách
icon Nguyên nhân gây rò rỉ gas bạn cần biết
icon Bức xạ ở bếp từ có gây hại không ?
icon Hiện tượng bếp Gas bị đỏ lửa
icon Những chú ý khi sử dụng bếp Gas
icon Kiến thức cần có khi sử dụng bếp gas
icon Hướng dẫn sử dụng bếp gas công nghiệp
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp