Tìm hiểu về bếp gas công nghiệp

Tìm hiểu ưu điểm, nhược điểm hay tất tần tật về bếp gas công nghiệp là điều mà được nhiều người mở dịch vụ nhà hàng quan tâm

Bếp gas công nghiệp hiện nay


bếp gas công nghiệp

Các loại hình dịch vụ phát triển mạnh mẽ thì việc mọc lên các chuỗi nhà hàng về ăn uống là sự hiển nhiên. Tuy nhiên, việc nấu nướng luôn đi kèm với các loại bếp hiện nay. Bạn không thể sử dụng bếp gas cho việc nấu nướng tại chuỗi nhà hàng là điều không thể vì nhu cầu cao quá mà bếp gas gia dụng thì không thể đáp ứng được.

Vậy nên, việc sử dụng bếp gas công nghiệp cho chuỗi nhà hàng ăn uống là điểu hiển nhiên không cần bàn cãi. Với công suất và hiệu năng gấp chục lần bếp gas thường. Bạn hẳn là không cần lo lắng về việc “đang nấu cho thực khách thì hết gas” bạn sẽ không phải đặt vấn đề năng suất hoạt động của bếp đạt đến mức độ nào. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp cho việc nấu nướng của mình. Bạn sẽ thật tự tin những món ăn ngon thật ngon được tạo ra từ bếp gas công nghiệp

Nhu cầu thị trường về bếp gas công nghiệp

Trong thời kì công nghiệp hóa ngày nay, các loại hình dịch vụ phát triển mạnh mẽ đặc biệt là các dịch vụ ăn uống. Nhà  hàng, quán ăn mọc nên khắp mọi nơi, ngay cả trong các trường học hay các khu tập thể, khu công nghiệp… Tại những  nơi này, nhà bếp hàng ngày phải phục vụ hàng trăm người đến ăn uống trong một thời gian ngắn, lượng thức ăn lớn  đòi hỏi những thiết bị nấu nướng có kích thước lớn, công suất lớn để làm việc.

Bếp gas công nghiệp có thể hiểu là những nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn, nhằm phục vụ một lượng lớn người ăn uống trong khoảng thời gian ngắn. Ở những nơi có nền kinh tế phát triển sớm như Mỹ, Đức, Anh, Nhật… thì những căn bếp công nghiệp đã xuất hiện từ rất lâu. Khu bếp công nghiệp đầu tiên xuất hiện có thể nói là những khu bếp nấu nướng cho quan lại, triều đình vua chúa thời xưa.

Tìm hiểu về bếp gas công nghiệp:


bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp là một hệ thống bếp nấu ăn có công suất cao phục vụ đồ ăn một cách chuyên nghiệp. Nếu hiểu theo cách đơn giản thì bếp công nghiệp chính là nơi để chế biến thức ăn với số lượng lớn hoàn thành  trong một khoảng thời gian ngắn, nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng cùng một lúc. Bếp công nghiệp thường được dùng ở những nơi như khu bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, bếp ăn trường học, khu công nghiệp v…v.

Hệ thống Bếp gas công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Do môi trường trong khu bếp gas công nghiệp thường ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên nguyên liệu để làm ra thiết bị bếp công nghiệp phải được đơn giản hóa để dễ dàng lau chùi và bảo trì. Inox công nghiệp là lựa chọn số một bởi tính chất thép không gỉ , không bám bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp thường được thiết kế theo kiểu khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành. Các công đoạn chế biến thực phẩm cho công cộng này được chia ra làm các khu riêng biệt.

Hãy đến showroom của bếp gas Hữu Thắng để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm bếp gas công nghiệp phù hợp.

Bếp gas Hữu Thắng luôn đồng hành cùng bạn!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon "Bí kíp vàng" để sử dụng bếp từ tiết kiệm điện
icon Tại sao nên sử dụng máy hút mùi ?
icon Bếp điện từ là gì ?
icon Vệ sinh bếp gas âm an toàn đúng cách
icon Nguyên nhân gây rò rỉ gas bạn cần biết
icon Bức xạ ở bếp từ có gây hại không ?
icon Hiện tượng bếp Gas bị đỏ lửa
icon Những chú ý khi sử dụng bếp Gas
icon Có Nên Chọn Mua Bếp Từ TaKa Không?
icon Kiến thức cần có khi sử dụng bếp gas
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp